Điều Khiển Cửa Cuốn Engines

Hiện nay rất nhiều người dùng Việt Nam sử dụng dòng điều khiển cửa cuốn Engines bởi nó khá là tiện dụng trong quá trình sử dụng. Đây cũng là dòng khóa điều khiển từ xa hiện đại bậc nhất hiện nay. Được sản xuất tại Đức, có độ an toàn bảo mật cao. Đặc biệt kiểu dáng nhỏ gọn, nhiều các tính năng ưu việt, dễ sử dụng.
Và nếu bạn đang cần mua điều khiển cửa cuốn Engines thì không nên chần chừ, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng hỗ trợ của trung tâm: 0901.98.98.66 để được tư vấn cách tốt nhất.
Bạn còn băn khoăn là chưa biết nên chọn trung tâm nào vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ, trung tâm bán điều khiển cửa cuốn Engines?
Hãy lựa chọn trung tâm chúng tôi một lần, đảm bảo bạn sẽ thực sự hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, không chỉ về giá cả mà chất lượng cũng rất đảm bảo.

                                       Điều Khiển Cửa Cuốn Engines

Sau đây là một vài thông số kỹ thuật của dòng tay khóa cửa cuốn Engines:
– Loại: Dòng 4 nút điều khiển
– Loại mã sử dụng: Rolling code
– Tần số sử dụng: 433 Mhz
– Dành cho: Cửa cuốn sử dụng motor liền lưu Engines DC
– An toàn tuyệt đối: Khóa cửa cuốn sử dụng điện một chiều và công nghệ liền lưu, đảm bảo không gây cháy chập nguy hiểm đến người dùng. Một bước tiến lớn về khả năng tối ưu cảm giác an toàn cho người dùng.
– Tần số điều khiển riêng: Tần số điều khiển mặc đinh của Engines là 315 MHz, với cung tần lệch khá nhiều so với các dòng khóa khác càng nâng tầm bảo mật cho người dùng.
– Độ bền cao: Sản phẩm có tiêu chuẩn Châu Âu về độ bền cũng như hiệu năng sử dụng tuyệt đối.
Hãy để chúng tôi đồng hành và hỗ trợ giúp bạn.