Điều Khiển Cửa Cuốn CH

Dòng điều khiển cửa cuốn CH là dòng remote cửa cuốn có độ bảo mật tốt nhất hiện nay, sử dụng công nghệ bảo mật mã tiên tiến nhất. Nên rất nhiều người Việt Nam tin dùng sử dụng.
Với trình độ công nghệ ngày càng tiên tiến phát triển thì lại càng xuất hiện thêm nhiều những kẻ trộm với trình độ phá khóa và mở cửa cuốn trong thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, đó chỉ là nỗi lo của những dòng remote cửa cuốn đang sử dụng những loại mã cố định. còn đối với điều khiển cửa cuốn CH phá khóa đã không là vấn đề với công nghệ rolling code. Điều khiển cửa cuốn CH là một dòng điều khiển sử dụng công nghệ bảo mật mới, có thể bảo đảm an toàn cao hơn cho công trình của bạn.
Thông số kĩ thuật của điều khiển cửa cuốn CH:
– Remote cửa cuốn chính hãng
– Mã: sử dụng mã nhảy ( rolling code)
– Tần số sử dụng: 365Mhz
– Loại: 4 nút điều khiển
– Vỏ nhựa viền inox

                                                  Điều Khiển Cửa Cuốn CH

Ưu điểm của dòng Remote điều khiển cửa cuốn CH:
– Độ bảo mật: Khi quý khách sử dụng Remote CH, cửa cuốn gia đình bạn sẽ được bảo mật cách an toàn tuyệt đối. Bởi nó sử dụng công nghệ đảo mã Advance Rolling Code, bộ điều khiển sẽ phát ra mã ngẫu nhiên sau mỗi lần sử dụng điều khiển cửa lên xuống, có tới hàng tỉ loại mã khác nhau. Điều đó giúp chống sao chép mã, chống phá khóa tối đa cho hệ thống cửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.
– Tính tiện lợi: Remote cửa cuốn CH với mẫu mã đẹp mắt, đặc biệt thiết kế nhỏ gọn vì vậy rất tiện lợi cho người dùng, bạn có thể dễ dàng cầm đi dễ dàng hoặc cất ở đâu mà ta muốn.
Dùng dễ dàng: Chỉ với 4 nút trên điều khiển, người dùng có thể dễ dàng điều khiển cửa cuốn ngay từ lần đầu tiên sử dụng.
Vậy nếu bạn đang cần mua điều khiển cửa cuốn CH hay Remote cửa cuốn của bất kỳ loại nào thì hãy nhấc máy lên liên hệ ngay tới trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ cách nhanh và hiệu quả nhất, với chi phí ưu đãi tốt nhất cho bạn.
Trung tâm cũng có chế độ bảo hành kèm theo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Chắc chắn đến với trung tâm chúng tôi lần đầu, bạn sẽ muốn quay lại lần hai.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0901.98.98.66
Hãy tin tưởng ở chúng tôi và để chúng tôi là người bạn luôn đồng hành sẻ chia cùng bạn.