Điều khiển cửa cuốn YH

Hiện nay, cửa cuốn là dụng cụ khá là quen thuộc và thông dụng với mỗi gia đình, cơ quan. Bởi tính bảo mật cao, remote cửa cuốn điều khiển từ xa khá tiện dụng. Đặc biệt là dòng điều khiển cửa cuốn YH với nhiều các tính năng nổi bật:
– Sử dụng hệ thống mã nhảy, chống sao chép, chống copy mã nên độ bảo mật cao hơn các loại hệ thống điều khiển từ xa khác.
– Mã sử dụng: 315 Rolling code.
– Loại : 4 nút điều khiển.
– Đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, bắt mắt nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

Điều khiển cửa cuốn YH

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên đặt điều khiển cửa cuốn YH ở đâu? Hãy liên hệ ngay tới trung tâm chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm, giá cả mà còn ở chế độ bảo hành thuận tiện.
Hơn thế nữa, trong quá trình sử dụng bạn gặp lỗi cần sửa chữa remote cửa cuốn, kỹ thuật viên tại trung tâm là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi sẽ tìm ra nguyên nhân và xử lý khắc phục vấn đề cho bạn cách nhanh và hiệu quả nhất, với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Tay điều khiển cửa cuốn YH nâng cao tính bảo mật của công trình cửa, chống trộm, chống copy mã hiệu quả. Sản phẩm với mức giá phải chăng nhưng tính năng đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình. Hãy chọn cho gia đình bạn khóa cửa cuốn YH bởi sự an toàn và tiện lợi của nó.
Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ gia đình bạn 24/24h bất cứ lúc nào bạn gặp phải vấn đề cần khắc phục.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0901.98.98.66.