Tư vấn xử lý sự cố chìa khóa ô tô bị gãy ngậm trong ổ khóa

Bạn đang gặp sự cố với ổ khóa và chìa khóa ô tô của mình. Cụ thể là bạn đã làm gãy ngậm chìa khóa trong ổ và không tài nào giải quyết được. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn có thể tìm kiếm được địa chỉ xử lý tình trạng này triệt để và chuyên nghiệp nhất.

Bạn bị gãy chìa khóa và phần còn lại của chìa khóa vẫn còn bên trong ổ và chưa biết phải xử lý ra sao. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người sử dụng băn khoăn, đặt ra câu hỏi khi rơi vào tình huống này.

Tư vấn xử lý sự cố chìa khóa ô tô bị gãy ngậm trong ổ khóa

Tư vấn xử lý sự cố chìa khóa ô tô bị gãy ngậm trong ổ khóa

Cách thức thực hiện không phải ai cũng biết, bạn cần tìm được 1 thanh sắt nhỏ có hình dáng như nhíp nhổ râu để gắp phần đuôi chìa trong ổ ra. Đây là cách thực hiện đơn giản nhất nhưng cũng tùy thuộc vào việc ổ khóa của bạn có trơn tru hay không. Nếu cách này không thể được thì bạn cần liên hệ với địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa khóa để được hỗ trợ.

Bạn có thể yên tâm với những trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp lâu năm thì việc gắp chìa khóa và làm chìa khóa mới cho bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian. Trong trường hợp tự mình thực hiện thì bạn cần thao tác nhẹ nhàng, không dùng quá nhiều lực khiến ổ khóa bị hư hỏng và việc gắp chìa khóa sẽ trở lên khóa khăn hơn dẫn tới việc phải thay cả ổ khóa mới.

Trên đây là một vài chia sẻ cơ bản về cách xử lý khi gặp phải tình huống chìa khóa ô tô bị gãy ngậm trong ổ. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn, nếu bạn không tự mình thực hiện được thì có thể liên hệ với trung tâm làm chìa khóa chuyên nghiệp theo Hotline 0919 188 881 để được hỗ trợ.

Tư vấn xử lý sự cố chìa khóa ô tô bị gãy ngậm trong ổ khóa
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục