Tìm hiểu về dịch vụ cắt chìa khóa ô tô uy tín

Hiện nay, có rất nhiều lý do dẫn tới việc bạn phải sử dụng tới dịch vụ sửa khóa xe ô tô. Có thể từ lý do chủ quan hay khách quan nhưng chung quy lại đây là một dịch vụ vô cùng tiện lợi. Bài viết sau đây sẽ điểm qua các bước dịch vụ sửa khóa ô tô các loại

Nhu cầu thiết yếu của thị trường

Ngày nay, các nhà sản xuất xe ô tô liên tục giới thiệu và cho ra đời rất nhiều dòng xe mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của người dùng. Rất nhiều loại xe với kiểu dáng đẹp, tiết kiệm nhiên liệu cùng công nghệ nổi bật.

Chính vì vậy, các loại chìa khóa xe ô tô cũng đa dạng hơn rất nhiều với đủ các kiểu dáng thích hợp riêng cho từng loại ổ khóa khác nhau. Cho nên, người thợ sửa khóa chuyên nghiệp khi gặp các sự cố về khóa mà khách hàng cần xử lý phải nắm rõ được sự cố về nó, đời xe, dòng xe để có thể đưa ra hướng giải quyết và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ cắt chìa khóa ô tô uy tín

Tìm hiểu về dịch vụ cắt chìa khóa ô tô uy tín

Các bước thực hiện khi tiến hành sửa khóa

Đầu tiên, thợ khóa sẽ lựa chọn phôi chìa khóa đúng với dòng xe cũng như đời xe của các bạn. Sau đó tiến hành dò tìm trong ổ để xác định vị trí cao thấp của từng bi.

Quan trọng khi tiến hành làm chìa khóa cần căn thật chính xác khoảng cách giữa các bi với nhau để có thể cắt chìa. Cẩn thận ở bước này sẽ giúp chúng ta không phải chọc ngoáy vào ổ khóa quá nhiều lần vừa tiết kiệm thời gian mà ổ khóa của bạn cũng không hề bị hư hỏng.

Sau khi đã cắt chìa xong thì thợ khóa sẽ tiến hành thực hiện việc kiểm tra xem ổ khóa khi sử dụng chìa mới có vấn đề gì hay không rồi tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ cắt chìa khóa ô tô uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa khóa, cắt chìa… hãy liên hệ ngay với trung tâm làm chìa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Mọi nhu cầu về dịch vụ sửa khóa bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0919 188 881.

Tìm hiểu về dịch vụ cắt chìa khóa ô tô uy tín
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục