Thông tin về chìa khóa vạn năng mở được tất cả các loại ô tô

Bạn có biết hiện nay xuất hiện một loại chìa khóa vạn năng có khả năng mở được tất cả cửa của các loại ô tô? Bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thực hư xung quanh thông tin về loại chìa này nhé.

Theo những thông tin xuất hiện trên báo giới hiện nay xuất hiện một thiết bị có một phần giống với chìa khóa xe thông thường được sử dụng để mở các loại xe cũ và một phần để hack các loại xe đời mới có hệ thống chống trộm hiện đại.

Điều đáng nói là thiết bị này hoàn toàn hợp pháp đối với những thợ khóa và nó đang được giao bán công khai và ai cũng có thể mua, thậm chí còn có video hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Thông tin về chìa khóa vạn năng mở được tất cả các loại ô tô

Thông tin về chìa khóa vạn năng mở được tất cả các loại ô tô

Hiện nay, giải pháp duy nhất mà lực lượng chức năng đang áp dụng chỉ dừng lại là hạn chế thiết bị này được phổ biến trên thị trường cùng với việc kêu gọi mọi người tố cáo các website cung cấp loại chìa này. Bên cạnh đó là kêu gọi các nhà sản xuất ô tô nâng cấp hệ thống an ninh cho sản phẩm của mình để ngăn chặn nạn trộm cắp.

Ở nước ta đã từng xuất hiện một loại khóa vạn năng có khả năng mở được nhiều loại ổ khóa cơ học. Nhưng do công nghệ bảo mật phát triển hiện đại cùng công nghệ điện tử nên loại khóa này đã bị xử lý nhanh chóng.

Cơ quan chức năng hiện nay vẫn chưa phát hiện loại chìa khóa vạn năng vừa nói trên xuất hiện trên thị trường Việt Nam và nếu có thì nó sẽ là hiểm họa khôn lường cho những ai đang sở hữu ô tô trong nước.

Trên đây là thông tin về chìa khóa vạn năng có thể mở các loại cửa ô tô xuất hiện trên thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn có nhu cầu sửa khóa, làm chìa khóa, độ chìa khóa hay thay pin, thay vỏ chìa khóa thông minh thì có thể liên hệ với trung tâm làm chìa khóa uy tín – Trường Khóa theo Hotline: 0919 188 881 để được hỗ trợ.

Thông tin về chìa khóa vạn năng mở được tất cả các loại ô tô
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục