Thay vo chia khoa o to tai nha

Chìa khóa thông minh là phụ kiện không thể thiếu bởi độ hữu dụng và tiện lợi mà nó mang lại cho các bác tài sở hữu ô tô. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sử dụng lậu ngày khiến cho vỏ chìa bị xước, vỡ và không còn thẩm mỹ như lúc đầu. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về vấn đề này.

Lý do cần thay vỏ chìa khóa ô tô

Trong nhiều trường hợp dưới đây sẽ khiến bạn phải thay thế vỏ chìa khóa mới:

Chìa khóa ô tô của bạn bị rơi vỡ, chìa khóa bị cong vênh và cắm vào ổ khóa bị kẹt chìa.

Chìa khóa khó rút ra cắm vào, đề nổ máy khó khăn hoặc chìa bị gãy chốt chìa gấp.

Nút bấm chìa khóa bị rách gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Chìa khóa bị hỏng chíp, chập mạch cũng như một vài nguyên nhân khác.

Thay vo chia khoa o to tai nha

Thay vo chia khoa o to tai nha

Dịch vụ thay vỏ chìa khóa ô tô uy tín

Việc thay vỏ chìa khóa ô tô bạn cần chú ý thay đúng vỏ theo hãng, đúng dòng xe, đời xe và nơi sản xuất chiếc xe đó. Tiếp đến là chế độ bảo hành sau khi thay thế cũng như sự uy tín của đơn vị cung cấp phôi khóa.

Đối với các loại chìa khóa ô tô liền chìa thì bạn nên thay luôn phần thép mở khóa cơ đi kèm điều khiển từ xa chứ không nên dùng lại chìa cơ bởi theo thời gian sử dụng chìa cơ cũng đã cũ, xe khó đề hoặc nhiều trường hợp chìa khóa bị kẹt và có thể ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Ngược lại, nếu bạn đang sở hữu chìa khóa gập hoặc chìa bấm thì có thể sử dụng lại chìa cơ cũ để tiết kiệm chi phí. Những trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp hiện nay đều có dịch vụ thay vỏ chìa tại nhà nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ thay vỏ chìa khóa ô tô tại nhà. Nếu có nhu cầu thay thế bạn có thể liên hệ với trung tâm làm khóa chuyên nghiệp để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thay vo chia khoa o to tai nha
2 (3) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục