Tham khảo cách cài đặt chìa khóa xe Fortuner đúng cách

Sử dụng xe Fortuner là lựa chọn của nhiều người dùng. Một chiếc xe chất lượng, đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của mỗi người đem lại quá trình sử dụng an toàn, hiệu quả với tính ứng dụng cao như những gì người dùng mong đợi. Để chủ động và thoải mái khi sử dụng ô tô việc cài đặt chìa khóa ô tô Fortuner đúng cách giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi nhất.

Việc tiến hành cài đặt chìa khóa cho chiếc xe Fortuner thực hiện khi ổ khóa điện không cắm chìa, các cửa trên xe đều được đóng hoàn toàn:

Tham khảo cách cài đặt chìa khóa xe Fortuner đúng cách

Tham khảo cách cài đặt chìa khóa xe Fortuner đúng cách

  • Chìa khóa cần được cắm trực tiếp vào ổ khóa và cần đảm bảo đợi trong vòng ít nhất 5 giây mới thực hiện các bước tiếp theo.
  • Thực hiện thao tác xoay chìa khóa từ chế độ OF sang ON liên tiếp 5 lần trong vòng 10 giây, đảm bảo cho đèn cảnh báo an ninh sáng lên.
  • Thực hiện thao tác đóng và mở cửa vị trí lái 1 lần, tiếp sau đó tiến hành xoay chìa khóa từ chế độ ON về OFF trong vòng 30 giây. Cần đảm bảo đèn cảnh báo an ninh sáng 1 lần và còi chống trộm cần kêu lên 1 lần.
  • Tiếp tục thực hiện thao tác mở và đóng cửa vị trí lái thêm 1 lần nữa.
  • Tháo tác xoay chìa khóa cần tiến hành đúng các bước từ chế độ OFF sang chế độ ON, cuối cùng chuyển sang chế độ OFF, lúc này còi an ninh kêu thêm một lần và đèn khẩn cấp sáng thêm 1 lần.
  • Thực hiện nhấn đồng thời hai nút LOCK và UNLOCK trên chìa khóa điều khiển của thiết bị.
  • Nhấn một trong hai nuits LOCK hoặc UNLOCK trên chìa khóa ô tô Fortuner.
  • Hoàn thiện quá trình cài đặt khi các cửa của ô tô tự động LOCK và UNLOCK, còi an toàn kêu thêm 1 lần.

Quá trình cài đặt cần tiến hành nhanh chóng, hiệu quả và đúng tiêu chuẩn giúp việc sử dụng ô tô Fortuner diễn ra thành công như người dùng mong đợi. Việc tham khảo và có những thông tin hữu ích đem lại sự chủ động cao cho mỗi người khi mang ra sử dụng.

Khi sở hữu chiếc xe Fortuner mõi khách hàng có thể liên hệ tới một cơ sở làm và sửa chìa khóa ô tô chuyên nghiệp để được hỗ trợ hiệu quả nhất: 0919188881

 

Tham khảo cách cài đặt chìa khóa xe Fortuner đúng cách
3 (2) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục