Tại sao chìa khóa thông minh ô tô hoạt động không ổn định?

Bạn đang sử dụng phương tiện di chuyển chính là ô tô và bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng chìa khóa thông minh hoạt động không ổn định chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Chìa khóa thông minh của ô tô sử dụng sóng vô tuyến yếu để kết nối với hệ thống nhận dạng trong xe và nếu xảy ra vấn đề gì thì bạn có thể chú ý một vài nguyên nhân sau đây.

Chìa khóa có vấn đề

+ Chìa khóa thông minh của bạn có thể đã đặt gần các vật liệu có từ tính hoặc gắn cùng các vật dụng có khả năng cản sóng điện từ trên bề mặt của chìa khóa.

+ Người dùng gắn miến dán hoặc bất cứ thứ gì lên bề mặt của chìa khóa thông minh.

+ Người dùng mang theo chìa khóa ở những khu vực có khả năng nhiễm từ tính cao như tivi, hệ thống âm thanh hay các thiết bị điện tử được sử dụng trong ngành y tế.

Tại sao chìa khóa thông minh ô tô hoạt động không ổn định

Tại sao chìa khóa thông minh ô tô hoạt động không ổn định

Điều kiện sử dụng

Chìa khóa thông minh có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu nó đang ở gần các trạm phát sóng radio mạnh như đài truyền hình, trạm điện, nhà ga hoặc có một chìa khóa thông minh khác đang được sử dụng gần đó.

Khuyến cáo này thực ra đã được chỉ dẫn chi tiết trong sách hướng dẫn sử dụng nên các bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Hệ thống nhận tín hiệu có vấn đề

Rất có thể mạch bên trong hệ thống nhận tín hiệu của xe có vấn đề. Để kiểm tra cụ thể việc này bạn có thể tìm đến các đại lý chính hãng hoặc các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa khóa để kiểm tra chính xác hơn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vấn đề hoạt động không ổn định của chìa khóa thông minh ô tô. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, thay thế, làm mới chìa khóa ô tô hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín theo đường dây nóng: 0919 188 881 để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo nhất.

 

Tại sao chìa khóa thông minh ô tô hoạt động không ổn định?
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục