Độ Smartkey cho xe ô tô Isuzu Dmax

Bạn đang sở hữu một chiếc Isuzu Dmax và muốn nâng cấp Smartkey cho xế yêu của mình. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn dòng xe này có thể nâng cấp khóa được không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin có thể giải đáp câu hỏi của bạn.

Giới thiệu về Start/Stop Smartkey cho Isuzu Dmax

+ Thiết kế sang trọng.

+ Lắp đặt nhanh gọn.

+ Không làm can thiệp vào hệ thống điện của xe, đảm bảo sự nguyên bản.

Độ Smartkey cho xe ô tô Isuzu Dmax

Độ Smartkey cho xe ô tô Isuzu Dmax

Những tính năng cơ bản

Khởi động bằng nút bấm: Bạn có thể khởi động xe bằng nút bấm khi mang theo chìa khóa.

+ Tự động mở đóng cửa: Nếu chìa khóa được mang ra xa cách xe 5m, xe sẽ tự động được khóa và nếu đến gần xe sẽ tự động mở cửa.

+ Nổ máy từ xa: Bạn có thể tắt máy và đề nổ bằng chìa khóa thông minh. Nói thêm là chức năng này khá hay trong trường hợp bạn muốn bật điều hòa cho mát trước khi vào xe.

+ Khóa cửa tự động khi xe bắt đầu chạy và mở cửa khi xe tắt máy, tính năng này thực sự rất an toàn.

+ Xe sẽ phát ra tín hiệu báo động nếu nhận thấy dấu hiệu cậy cửa.

+ Cuối cùng, bạn có thể mở hoặc khóa cửa với mật khẩu an toàn 6 ký tự. Tính năng này rất hữu ích trong trường hộ điều khiển hết pin hoặc pin yếu không mở được cửa.

Bạn cần hiểu rằng, bộ chìa khóa thông minh Smartkey giúp tăng thêm tiện nghi và người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn chứ không gây ảnh hưởng tới bất kỳ chức năng nào của xe nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bài viết trên đây đã chia sẻ thông tin dành cho những ai muốn độ Smartkey Isuzu Dmax. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt chìa khóa thông minh hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Độ Smartkey cho xe ô tô Isuzu Dmax
1 (1) vote

Bài Viết Cùng Chuyên Mục