Quy trình làm khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng xe ô tô với mẫu mã, chức năng khách nhau. Chính vì vậy mà việc làm khóa cửa ô tô điều khiển từ xa cũng có những quy trình thực hiện khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút thông tin về vấn đề làm khóa điều khiển từ xa.

Dịch vụ làm khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Chìa khóa ô tô thông thường mang đến khá nhiều phiền toái cho người dùng khi lúc nào cũng phải mang theo một bộ chìa lủng lẳng, vướng víu và làm mất đi tính thẩm mỹ cho người dùng. Bởi vì thế mà khóa điều khiển từ xa trở thành phụ kiện cần thiết và được ưa chuộng hiện nay.

Dịch vụ làm khóa cửa ô tô hiện nay rất phát triển với nhiều lựa chọn cho khách hàng như:

+ Độ chìa khóa rời thành chìa gấp hoặc chìa thẳng.

+ Tích hợp điều khiển rời lắp ngoài với chìa khởi động hình dáng gấp hoặc thẳng.

+ Phục hồi chìa khóa thông minh theo xe.

+ Khôi phục chìa khóa bị gãy khớp và thay thế vỏ chìa cũ sang vỏ mới.

Quy trình làm khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Quy trình làm khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Quy trình thực hiện làm khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ làm khóa cửa ô tô bạn cần nắm được những thông tin cơ bản về hãng xe, đời xe, năm sản xuất, bộ phận điều khiển cửa, cốp xe lắp ngoài hay theo xe để có thể thực hiện làm khóa nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau đó, bạn liên hệ với trung tâm làm khóa chuyên nghiệp và gửi cho họ những thông tin cơ bản vừa nêu trên để trung tâm tiến hành thực hiện việc làm khóa cho xe. Cuối cùng, địa chỉ làm khóa sẽ phản hồi lại cho bạn mức phí cần chi trả cùng việc làm khóa cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách thức và quy trình làm khóa cửa ô tô điều khiển từ xa. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thì hãy liên hệ với những trung tâm làm khóa uy tín để nhận được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình làm khóa cửa ô tô điều khiển từ xa
3.3 (3) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục