Phân biệt khóa cửa ô tô thật và giả

Trên thị trường hiện nay, ổ khóa cửa ô tô nói riêng và phụ tùng ô tô nói chung xuất hiện rất nhiều mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với mẫu mã rất giống với hàng chính hãng. Chính vì thế, nếu không chú ý quan sát bạn rất có thể chọn phải hàng giả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân biệt khóa cửa ô tô thật và giả qua bài viết dưới đây.

Một số cách phân biệt khóa cửa ô tô thật và giả

Cho dù hình thức của khóa cửa ô tô kém chất lượng rất giống với hàng thật nhưng nếu bạn chú ý quan sát sẽ thấy có những chi tiết sai khác. Nếu có thể bạn có thể đối chiếu với hình ảnh của sản phẩm thật để xem có sự khác nhau hay không. Một số đặc điểm bạn có thể phân biệt bằng mắt thường như sau:

+ Đầu tiên bạn có thể so sánh vỏ hộp hoặc quy cách đóng gói sản phẩm. Chữ in, logo của hộp, bao đóng gói của hàng giả thường không sắc nét, nhòe mực và nội dung chỉ tương tự với hộp thật.

+ Những sản phẩm hàng nhái thường có bề mặt được gia công không sắc nét, không có cảm giác trơn láng như hàng chính hãng. Khóa cửa ô tô hàng chất lượng có khắc tên và mã hàng với công nghệ cao, mịn màng và sắc nét hơn.

+ Giá cả của hàng thật và hàng giả chênh nhau rất nhiều. Trong khi khóa ô tô hàng chính hãng có giá cao thì hàng nhái chỉ có giá bằng một nửa hoặc hơn một chút.

Phân biệt khóa cửa ô tô thật và giả

Phân biệt khóa cửa ô tô thật và giả

Hậu quả khi sử dụng khóa cửa ô tô giả

Nhiều người ham rẻ hoặc không tinh ý sẽ mua nhầm khóa cửa ô tô kém chất lượng. Vấn đề này có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc cho xế yêu của bạn. Bởi sử dụng hàng nhái sẽ không bảo đảm an toàn, trong quá trình sử dụng không được nhạy, nhanh hết pin…thậm chí còn dễ hỏng hóc khiến chúng ta mất thời gian, công sức.

Nghiêm trọng hơn, nó có thể dễ dàng bị những tên trộm chuyên nghiệp phá khóa và lấy mất xe hoặc những vật dụng có giá trị trong xe. Lúc này, số tiền phải bỏ ra sẽ tốn hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư hàng chính hãng ngay từ đầu.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách phân biệt khóa cửa ô tô thật và giả. Nếu có nhu cầu lắp đặt khóa ô tô hàng chính hãng, hãy liên hệ ngay với những trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để nhận được hỗ trợ và sản phẩm chất lượng cao.

Phân biệt khóa cửa ô tô thật và giả
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục