Những yếu tố quyết định tới giá thành của dịch vụ sửa khóa ô tô

Giá thành là yếu tố quyết định đầu tiên ảnh hưởng tới việc lựa chọn đơn vị sửa khóa ô tô. Một vài yếu tố chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của dịch vụ sửa khóa ô tô.

Tình trạng hư hỏng của khóa ô tô

Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến giá thành của dịch vụ sửa khóa. Các lỗi hư hỏng nặng sẽ có giá thành khắc phục cao hơn và ngược lại nếu chỉ hư hỏng nhẹ thì giá thành cũng rẻ hơn. Ví dụ đơn giản nếu bạn bị mất khóa ô tô chi phí sẽ cao hơn việc bạn bị gãy chìa bởi kỹ thuật sẽ phải dò khóa tìm bi nên thời gian sẽ lâu, tốn nhiều công sức hơn.

Giá thành phụ thuộc vào loại khóa

Tùy vào từng loại khóa mà giá thành cũng có mức chênh lệch khác nhau. Khóa điều khiển, khóa đề nổ, hay khách có nhu cầu độ khóa. Bên cạnh đó, cũng tùy thuộc vào khóa đó của dòng xe nào.

Những yếu tố quyết định tới giá thành của dịch vụ sửa khóa ô tô

Những yếu tố quyết định tới giá thành của dịch vụ sửa khóa ô tô

Lựa chọn trung tâm sửa khóa

Nếu khi tìm kiếm dịch vụ sửa khóa ô tô mà bạn chọn phải đơn vị sửa khóa trung gian, môi giới thì sẽ phải chịu mức phí cao hơn so với việc tìm đúng địa chỉ sửa khóa trực tiếp. Chính vì thế, lời khuyên đưa ra là bạn nên tìm kiếm theo khu vực hiện tại, nếu ở Hà Nội thì bạn chỉ nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ tại đây thì sẽ có giá thành tốt và đảm bảo hơn.

Thợ khóa chuyên nghiệp

Nếu bạn chọn phải đơn vị có thợ khóa tay nghề kém và sửa chữa những loại khóa quá hiện đại thì sẽ không thể đảm bảo mà còn khiến “Lợn lành thành lợn què”.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp tới bạn về vấn đề giá thành khi lựa chọn dịch vụ sửa khóa ô tô. Hy vọng, những thông tin trên sẽ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa khóa ô tô, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín theo đường dây nóng: 0919 188 881 để được hỗ trợ.

Những yếu tố quyết định tới giá thành của dịch vụ sửa khóa ô tô
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục