Những sự cố về chìa khóa thông minh ô tô

Trong quá trình sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển chắc hẳn bạn cũng thường xuyên gặp những sự cố về chìa khóa thông minh ô tô. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những sự cố cùng cách khắc phục hiệu quả nhất cho từng trường hợp mà bạn nên biết.

Trường hợp chìa khóa hết pin

Trong trường hợp chìa khóa hết pin thì bạn vẫn có thể mở cửa xe bằng chìa khóa cơ khí sơ cua đi kèm với những thao tác sau:

+ Bạn bấm nút nhỏ trên chìa khóa thông minh để chìa cơ khí bật ra hoặc cũng có thể rút ra bằng tay.

+ Sau đó, cắm chìa khóa vào ổ khóa trên tay nắm và mở cửa một cách bình thường.

Khởi động xe khi chìa khóa hết pin

Tiếp theo là làm sao để khởi động xe khi chìa khóa hết pin, tùy vào loại chìa khóa và cấu tạo của xe mà có những cách nổ máy khác nhau.

Những sự cố về chìa khóa thông minh ô tô

Những sự cố về chìa khóa thông minh ô tô

Đầu tiên bạn cần xác định được trên xe có khe cắm chìa khóa thông minh hay không. Nếu có khe cắm thì bạn cắm chìa và khởi động như bình thường, ngược lại nếu không có khe cắm thì bạn có thể quay dọc đầu không có chìa khóa cơ để nhấn nút khởi động.

Trường hợp để quên chìa khóa trong xe

Trong nhiều trường hợp bất cẩn, các bác tài chẳng may để quên chìa khóa trong xe. Khi đó, tốt nhất bạn nên về nhà lấy chìa khóa dự phòng để mở cửa xe nếu bạn đang ở gần nhà. Còn nếu ở xa, bạn cũng có thể tham khảo một vài cách mở khóa hướng dẫn trên mạng, tuy nhiên những cách này chỉ áp dụng với xe đời cũ.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm sửa khóa và thông báo tình trạng, họ sẽ đến tận nơi khắc phục giúp bạn một cách nhanh chóng với dụng cụ chuyên dụng.

Bài viết trên đây đã thông tin đến bạn một số sự cố về chìa khóa thông minh cùng cách khắc phục. Nếu không tự khắc phục được, bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Những sự cố về chìa khóa thông minh ô tô
2 (1) vote

Bài Viết Cùng Chuyên Mục