Những nguyên tắc sửa khóa ô tô bạn cần nắm rõ

Nếu bạn đang sở hữu ô thì thì nguyên tắc sửa chữa khóa ô tô là điều mà bạn cần quan tâm bởi chúng rất có ích cho xế yêu của mình. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên tắc trong việc sửa khóa ô tô.

Sửa khóa ô tô bằng nêm, kích

Khi khóa cửa ô tô của bạn có hiện tượng hỏng hóc, bạn có thể thực hiện những biện pháp sau để tiến hành sửa chữa

+ Dùng nêm sửa khóa ô tô

Đầu tiên bạn phải hiểu nêm là dụng cụ chuyên dụng của thợ sửa khóa ô tô dùng để nêm cánh cửa, nó có bề mặt nhẵn và mềm nên không gây ảnh hưởng tới sơn cũng như khung xe.

Nếu cửa xe không mở được, bạn có thể dùng nêm có hình dáng giống với một túi đo huyết áp. Nhét túi này vào khe hở và bơm khí vào để nêm rộng ra, tạo khe hở  giữa cánh cửa và khung xe.

+ Mở khóa cửa ô tô bằng kích

Chúng ta có thể tự chế công cụ này, sao cho phù hợp với cấu tạo của xe, kích phải có đường kính nhỏ để có thể dễ dàng chui được vào khe cửa khi đã nêm. Nhớ rằng thao tác thật cẩn thận để tránh những vết xước không đáng có trên cửa xe.

Những nguyên tắc sửa khóa ô tô bạn cần nắm rõ

Những nguyên tắc sửa khóa ô tô bạn cần nắm rõ

Sửa khóa ô tô bằng cây móc cò

Nếu không mở được cửa ô tô, bạn cũng có thể sử dụng những cây móc dài và dẹp để luồn vào mép kính rồi tiến hành thực hiện thao tá dò móc cò để có thể mở được cửa xe.

Nguyên tắc trên bạn cần sử dnungj tới bộ dụng cụ chuyên dùng để mở cửa ô tô. Đây được cho là phương pháp mở khóa nhanh nhất hoặc bạn cũng có thể dùng đến một miếng thép dẹt để mở cửa.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chỉ ra một vài nguyên tắc sửa khóa ô tô mà bạn nên biết. Mong rằng, với những chia sẻ trên đây sẽ kinh nghiệm có thể giúp bạn nếu gặp phải trường hợp tương tự. Nếu đang có nhu cầu mở khóa cửa ô tô, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Những nguyên tắc sửa khóa ô tô bạn cần nắm rõ
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục