Một vài lưu ý thợ sửa khóa ô tô muốn nhắc bạn

Với xã hội phát triển như hiện nay, nảy sinh rất nhiều trường hợp trộm cắp tài sản, phá khóa cửa nhà, cửa ô tô…rất tinh vi. Chính vì vậy, bài viết sau đây xin nhắc nhở bạn những điều cần lưu ý từ kinh nghiệm của những thợ sửa khóa ô tô chuyên nghiệp.

Đừng để mất bò mới lo làm chuồng, nhiều người có sở thích chia sẻ mọi thứ lên mạng xã hội nên đã có những trường hợp không hay xảy ra như mất vé, bị trộm cậy cửa nhà, cậy cửa ô tô. Chính vì thế, bạn lưu ý khi sử dụng điện thoại chụp ảnh, không nên để chìa khóa ô tô cũng như biển số xe và kiểu xe của mình xuất hiện trong hình ảnh đó.

Một vài lưu ý thợ sửa khóa ô tô muốn nhắc bạn

Một vài lưu ý thợ sửa khóa ô tô muốn nhắc bạn

Ngày nay có rất nhiều thủ đoạn vô cùng tinh vi có thể theo dõi và đánh cắp thông tin chìa khóa của khách hàng khi bạn chia sẻ hình ảnh trên Internet. Ngoài ra, bạn cũng không tùy tiện cho người khác mượn chìa khóa nếu cảm thấy không đáng tin cậy. Đã có rất nhiều vụ trộm cắp không may xảy ra khi kẻ gian lợi dụng lỗi của chìa điều khiển từ xa ô tô hoặc lừa sao chép được chìa của người bị nạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cảnh giác với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được giao bán tràn lan. Với những tên trộm có tay nghề, chỉ cần vài dụng cụ đơn giản, chúng có thể dễ dàng mở cửa ô tô của bạn và lấy đi những vật dụng có giá trị trong xe.

Trên đây là những lưu ý của thợ sửa khóa kinh nghiệm muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng, những thông tin trên sẽ giúp bạn cẩn thận hơn, đề phòng hơn trong những trường hợp không may xảy ra. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa khóa, làm chìa khóa, thay vỏ, thay pin chìa khóa ô tô chất lượng hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín theo số: 0919 188 881 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo nhất nhé!

Một vài lưu ý thợ sửa khóa ô tô muốn nhắc bạn
4 (2) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục