Làm lại chìa khóa điều khiển thông minh khi bị mất

Trong trường hợp bạn làm mất chìa khóa điều khiển thông minh của ô tô nhưng chưa biết giải quyết ra sao, làm lại được hay không. Hãy tham khảo một vài thông tin dưới đây để có thể nắm rõ hơn vấn đề này.

Lời khuyên đầu tiên là bạn cần tìm đến một đơn vị làm chìa khóa xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi cùng giá thành hợp lý nhất, trung tâm Trường Khóa có thể giúp bạn làm điều đó.

Đơn giản từ chiếc chìa khóa mà bạn đang sử dụng cho xế yêu của mình cũng đánh giá phong cách và tầm cỡ của chủ sở hữu. Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng khóa xe thông minh hình thức sang trọng, đầy đủ chức năng với giá thành vô cùng hợp ly.

Nâng cấp chìa khóa từ đời cũ lên đời mới nhất và tích hợp thêm điều khiển từ xa, kể cả những dòng xe đời cũ không được hỗ trợ tính năng này, việc này chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều bác tài.

Làm lại chìa khóa điều khiển thông minh khi bị mất

Làm lại chìa khóa điều khiển thông minh khi bị mất

Những quy trình cơ bản mà bạn cần nắm được khi tiến hàng làm chìa khóa xe ô tô như sau:

+ Cung cấp đầy đủ thông tin đời xe, năm sản xuất, sản xuất ở đâu…

+ Gửi số khung xe trong giấy đăng kiểm của xe hoặc bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy trên kính của bên ghế lái.

+ Gửi ảnh xe ô tô bạn đang sử dụng giúp trung tâm sửa khóa có thể dễ dàng chuẩn đoán và báo giá chính xác nhất.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm để có thể làm lại chìa khóa điều khiển thông minh nếu chẳng may bị thất lạc. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích phần nào cho các bạn. Nếu đang có nhu cầu bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp Trường Khóa để có thể nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Làm lại chìa khóa điều khiển thông minh khi bị mất
2 (2) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục