Làm chìa khóa xe Mercedes chuyên nghiệp

Bạn là một ông chủ xe Mercedes sang trọng đang bị mất chìa khóa xe và đang muốn tìm kiếm một cơ sở làm lại chìa khóa cho xe. Nhưng bạn vẫn chưa rõ liệu chìa khóa xe Mercedes có làm lại được không và cần phải làm những gì. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Đối với dòng xe sang trọng như Mercedes thì việc làm lại chìa khóa cũng rất phức tạp chứ không đơn giản như những dòng xe phổ thông như Kia, Hyundai…Vì thế, bạn cần chú ý tới các thông số cần thiết để cung cấp cho đơn vị sửa khóa uy tín nhờ cậy hỗ trợ.

Tại những đơn vị uy tín sẽ có đầy đủ thiết bị, phương tiện lao động công nghệ cao có thể xử lý tốt những hỏng hóc của chìa khóa, ngoài ra giá cả tại những đơn vị này cũng rất cạnh tranh.

+ Bạn cần xác định đời xe và năm sản xuất chính xác.

+ Cung cấp đầy đủ số khung xe gồm 17 ký tự trong giấy đăng kiểm.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin nguồn gốc, xuất xứ của xe.

Làm chìa khóa xe Mercedes chuyên nghiệp

Làm chìa khóa xe Mercedes chuyên nghiệp

Trung tâm Trường Khóa là một địa chỉ với nhiều năm trong nghề, các kỹ thuật viên, thợ sửa khóa được đào tạo bài bản cùng máy làm chìa khóa ô tô hiện đại và luôn cập nhật các thông tin, cách thức sửa khóa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp trong những trường hợp:

+ Độ chìa khóa ô tô 2 trong 1, độ chìa thẳng thành gấp.

+ Làm thêm khóa khởi động cho xe Mercedes.

+ Thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa xe Mercedes chính hãng giá cạnh tranh.

+ Tích hợp chìa khóa điều khiển liền chìa với các đời xe cũ.

+ Làm lại chìa khóa thông minh của tất cả các dòng xe.

Chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn dịch vụ làm chìa khóa xe Mercedes. Nếu bạn đang gặp sự cố với chìa khóa xe của mình thì hãy liên hệ  ngay với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp theo số: 0919 188 881 để được hỗ trợ.

Làm chìa khóa xe Mercedes chuyên nghiệp
3 (2) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục