Hướng dẫn sửa khóa ô tô bằng cách mở xoay ổ khóa

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp giúp chúng ta có thể sửa khóa xe ô tô. Tuy nhiên, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách sửa khóa ô tô bằng việc mở xoay ổ khóa.

Phương pháp sửa khóa này thực hiện bằng cách dùng nhiều loại lẫy khác nhau để mở khóa ô tô. Các loại cây mở khóa này được sử dụng để mở xoay ổ khóa một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm khá nhiều thời gian cho khách hàng.

Thường thì thợ khóa đều lựa chọn sử dụng loại cây mở cho ổ khóa 1 hàng bi và 2 hàng bi hoặc các loại cây mở khác cho những dòng xe ô tô thông thường, bởi những dòng xe này hiện nay vẫn là phổ biến nhất trên thị trường.

Hướng dẫn sửa khóa ô tô bằng cách mở xoay ổ khóa

Hướng dẫn sửa khóa ô tô bằng cách mở xoay ổ khóa

Ngày nay, có rất nhiều dòng xe ô tô sử dụng chìa phay hoặc phay và bi kết hợp vì thế bạn sẽ không thể mở khóa bằng cách kéo hay bump ổ khóa. Với 1 cây mở khóa chuyên dụng 3 trong 1 sẽ có thể mở được loại khóa này.

Ngoài ra, cách mở khóa cũng nhanh hơn vì nó có thể ghi lại được những thông số giúp bạn có thể làm chìa mới mà không cần phải tháo rời ổ khóa. Nhiều người thực sự không muốn phải tháo ổ khóa khỏi xe vì họ muốn xe nguyên trạng, không muốn bị động trạm vào hệ thống điện trên xe

Với cách này, đã mang lại cho cả thợ khóa lẫn khách hàng rất nhiều lợi ích trong vấn đề sửa khóa ô tô và đảm bảo hiệu quả hoạt động như lúc ban đầu.

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn các bạn vấn đề sửa khóa ô tô bằng cách mở xoay ổ khóa. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, nếu đang có nhu cầu sửa chữa, thay thế hoặc làm mới chìa khóa ô tô, hãy liên hệ với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Hướng dẫn sửa khóa ô tô bằng cách mở xoay ổ khóa
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục