Hướng dẫn lập trình chìa khóa Immobilizer xe Toyota Siena

Bạn đang sử dụng xe Toyota Sieana và đang thắc mắc làm sao để có thể lập trình cho chìa khóa Immo của nó? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ phương pháp lập trình cho chìa khóa xe này và một vài dòng xe mới hơn.

Hệ thống Immobilizer là gì?

Hệ thống này trên các dòng xe hiện đại chính là hệ thống chống trộm điện tử. Hộp Immobilizer sẽ nhận tín hiệu từ chìa khóa đã được đăng ký với xe để xác nhận và đồng ý cho phép động cơ hoạt động.

Thế nhưng, trong những trường hợp mất chìa khóa đăng ký với xe thì xe bạn sẽ không nhận bất kỳ chìa khóa nào khác. Biện pháp là bạn cần phải tiến hành lập trình lại chìa khóa mới cho xe của mình

Hướng dẫn lập trình chìa khóa Immobilizer xe Toyota Siena

Hướng dẫn lập trình chìa khóa Immobilizer xe Toyota Siena

Các bước lập trình chìa khóa mới

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chìa khóa chính đi theo xe. Sau đó, rút và cắm chìa khóa ra ngoài ổ chìa 5 lần, lần thứ 5 để nguyên chìa trong ổ khóa.

Tiếp theo, bạn tiến hành đóng mở cửa tài xế 6 lần. Sau đó rút chìa khóa ra khỏi ổ và đèn báo sẽ sáng lên

Bạn tiếp tục cắm chìa khóa mới cần lập trình vào ổ khóa, lúc này đèn báo sẽ nhấp nháy và bạn cần chờ khoản 1 phút cho tới khi đèn tắt hẳn.

Tiếp tục rút chìa khóa mới ra, thay vào đó, bạn cắm chìa khóa chính vào và khởi động động cơ. Lại rút tiếp chìa khóa chính ra một lần nữa, đèn báo sẽ nhấp nháy.

Cuối cùng, bạn cắm lại chìa khóa mới vừa được lập trình vào ổ khóa, lúc này đèn báo sẽ tắt và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký chìa khóa mới cho xe.

Bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn cách lập trình chìa khóa Immobilizer Toyota Siena một cách cụ thể. Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và yêu cầu dịch vụ sửa khóa hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín theo số: 0919 188 881 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn lập trình chìa khóa Immobilizer xe Toyota Siena
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục