Hướng dẫn cài đặt chìa khóa xe Ifiniti

Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp những chiếc xe Ifiniti lăn bánh trên đường phố với số lượng không nhiều. Vậy dòng xe này nguồn gốc xuất xứ ở đâu và của hãng nào? Cùng với đó là cách cài đặt chìa khóa điều khiển của nó? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề này để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Sơ lược về dòng xe Ifiniti

Thương hiệu Ifiniti được thành lập vào năm 1989 với tham vọng của nhà sản xuất Nissan nhằm cạnh tranh với những thương hiệu xe cao cấp khác tới từ Nhật Bản như Lexus, Acura hay các hãng xe châu Âu như BMW, Audi…

Trong suốt quá trình phát triển dòng xe có nhiều khó khăn cũng như thất bại, tuy nhiên cũng có những thành công và thuận lợi để giò đây Ifiniti đã tạo ra một mạng lưới toàn cầu và dần khẳng định vị thế của mình trên thế giới.

Hướng dẫn cài đặt chìa khóa xe Ifiniti

Hướng dẫn cài đặt chìa khóa xe Ifiniti

Quy trình cài đặt chìa khóa thông minh Ifiniti bằng tay

+ Đóng và khóa tất cả các cửa bằng công tắc trên cửa tài.

+ Cắm chìa khóa vào ổ và rút ra 6 lần trong 10 giây. Nếu làm đúng, đèn Hazard sẽ nháy sáng.

+ Cắm chìa khóa vào ổ và bật On.

+ Trong vòng 5 giây bấm nút bất kỳ trên chìa khóa và đén Hazard sẽ sáng.

+ Nếu bạn muốn cài thêm chìa khác thì ấn lock rồi unlock trên công tắc cửa rồi tiếp tục lại bấm nút bất kỳ trên chìa khóa thông minh và đèn sẽ sáng.

+ Bật Off công tắc khóa, rút chìa ra, bấm nút unlock trên cửa và mở cửa ra.

+ Tiến hành thử chìa khóa thông minh.

Trên đây là thông tin cơ bản cùng cách cài đặt chìa khóa thông minh cho dòng xe Ifiniti. Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng xe này cùng cách cài đặt chìa khóa của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu làm chìa khóa ô tô hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín để được hỗ trơ.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu dịch vụ quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo số: 0919 188 881.

Hướng dẫn cài đặt chìa khóa xe Ifiniti
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục