Hướng dẫn cài đặt chìa khóa cho xe Toyota

Chìa khóa thông minh là phụ kiện không thể thiếu đối với các dòng xe ô tô nói chung và dòng xe Toyota nói riêng. Trong đó, vấn đề cài đặt chìa khóa cũng khiến nhiều người thắc mắc, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết qua bài viết sau đây.

Bạn cần tham khảo và làm theo chính xác những bước mà chúng tôi chia sử dưới đây

Bước 1: Để cài đặt chìa khóa Toyota thì chìa khóa xe của bạn phải đang không cắm trong ổ khóa, cửa tài xế xe đang mở và được mở khóa.

Bước 2: Cắm chìa vào ổ khóa rồi rút ra.

Bước 3: Nhấn 5 lần nút khóa cửa cơ trên xe.

Bước 4: Đóng cửa tài xế và mở lại.

Bước 5: Lặp lại một lần nữa bước thứ 3.

Hướng dẫn cài đặt chìa khóa cho xe Toyota

Hướng dẫn cài đặt chìa khóa cho xe Toyota

Bước 6: Sau khi đã cắm chìa khóa vào ổ khóa, bạn chọn chế độ On hoặc Run. Chế độ cài đặt được quy định bởi khoảng thời gian được bật từ vịt trí khóa tắt lên và bật lại rồi rút chìa khóa ra.

+ 1 lần là chế độ thêm chìa khóa khi bạn vẫn còn giữ chìa cũ. ECU sẽ xác nhận việc này bằng cách nhảy mở khóa cửa tự động sau khi đã xóa chìa khóa.

+ 2 lần là chế độ xóa tất cả các chìa khóa trong hệ thống và bạn có thể thêm chìa khóa mới. Lúc này, ECU sẽ xác nhận bằng cách nhảy lock và mở khóa cửa tự động 2 lần.

+ 3 là chế độ cho phép chúng ta có thể biết được đã có bao nhiêu chìa được cài đặt và đang lưu trên hệ thoogns. ECU sẽ xác nhận bằng việc mở cửa tự động số lần tương ứng với số chìa khóa đã cài đặt vào xe, nếu chưa có chìa nào được cài đặt thì cửa sẽ nhảy tự động 5 lần bởi ECU lưu giữ nhiều nhất 4 chìa khóa mỗi lần cài đặt.

Bước 7: Giữ nút Khóa/Mở trên điều khiển trong 1.5 giây rồi nhấn lần lượt các nút trong 1 giây.

Bước 8: Lúc này ECU sẽ hiện Khóa/Mở  tự động một lần thể hiện đã lưu trữ một chìa khóa vào hệ thống của xe.

Bước 9: Để kết thúc quá trình cài đặt, bạn hãy đóng cửa tài xế là xong.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt chìa khóa xe Toyota một cách chi tiết nhất. Nếu không tự mình thực hiện được, bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn cài đặt chìa khóa cho xe Toyota
3 (3) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục