Giới thiệu những mẫu chìa khóa ô tô độc lạ

Hiện nay, không chỉ những chiếc ô tô sang trọng và bắt mắt mà ngay cả những chìa khóa của nó cũng được thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt cùng nhiều công nghệ tiên tiến. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn một vài mẫu chìa khóa ô tô đẹp, độc, lạ mà bạn chưa biết.

Chìa khóa ô tô Tesla

Nhìn qua bạn có thể dễ dàng nhận thấy nó là một phiên bản thu nhỏ của ô tô Tesla Model S Sedan và cũng chính là chìa khóa của mẫu xe này. Sản phẩm được thiết kế vô cùng độc đáo, bạn sẽ không nhìn thấy nút bấm nào trên chìa khóa, tuy nhiên những nút bấm của nó được đặt đều ở 4 góc và trên nóc của chìa khóa với những chức năng tương tự các chìa khóa của các hãng khác.

Giới thiệu những mẫu chìa khóa ô tô độc lạ

Giới thiệu những mẫu chìa khóa ô tô độc lạ

Chìa khóa ô tô Aston Martin độc lạ

“Thiết bị điều khiển cảm xúc” là tên gọi của mẫu chìa khóa ô tô Aston Martin. Sản phẩm này có cấu tạo bằng Sapphire cùng giá thành rất cao khoảng 2000 USD.

Đặc biệt hơn sản phẩm này được kết hợp với thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ là Laeger-LeCoultre để cho ra đời chiếc chìa khóa xe kiêm đồng hồ. Chìa khóa này có giá khoảng 34000 USD, khi muốn mở xe bạn chỉ cần chạm vào giữa số 8 và 9 trên mặt đồng hồ, nếu muốn khóa xe chỉ cần chạm vào giữa số 3 và 4.

Chìa khóa ô tô Bugatti đẳng cấp

Nổi tiếng với tốc độ khủng khiếp, dòng xe Bugatti Veyron có thể giúp bạn dễ dàng tăng tốc độ tối đa. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải sử dụng đến chìa khóa thứ 2 của xe đó chính là chìa khóa tốc độ tối đa.

Khi sử dụng, nó sẽ ra lệnh cho xe hạ gầm xuống mức 6.5cm, hốc gió phía trước sẽ được đóng kín cùng với một loạt những kiểm tra mức độ an toàn trước khi tăng tốc. Sau thời gian kiểm tra vài giây, chiếc xe sẽ sẵn sàng tăng tốc và đạt vận tốc tối đa hơn 400km/h.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu một vài mẫu chìa khóa độc là mà có lẽ bạn chưa biết. Nếu có nhu cầu sửa chữa, thay thế khóa ô tô, bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Giới thiệu những mẫu chìa khóa ô tô độc lạ
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục