Giới thiệu những mẫu chìa khóa ô tô đắt đỏ nhất thế giới

Có rất nhiều loại chìa khóa  của các hãng ô tô khác nhau với nhiều kiểu dáng độc đáo. Tuy nhiên, một vài mẫu chìa khóa chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây có giá thành siêu đắt đỏ.

Chìa khóa xe Aston Martin

Được sản xuất bằng kim cương xanh với giá thành lên tới 2.000 USD. Bên cạnh đó, hãng này còn thiết kế chìa khóa xe Jaeger-LeCoultre giống như một chiếc đồng hồ đeo tay với giá 34.000 USD hết sức công phu và tốn thời gian.

Chìa khóa ô tô Spyker

Skyker là hãng sản xuất những sản phẩm ô tô thể thao cao cấp cùng số lượng hạn chế, chìa khóa của dòng xe này được sản xuất bằng bạc cùng phím tròn có hình dáng tổng thể giống một đồng xu. Trên bề mặt chìa khóa chỉ có 4 nút chức năng được bố trí rõ ràng.

Chìa khóa ô tô Koenigsegg

Hay được gọi với biệt danh “Linh hồn Thụy Điển”, được thiết kế với nhiều điểm nhấn dựa trên logo của Koenigsegg. Đằng sau có một nút kích hoạt hệ thống báo động trên xe.

Giới thiệu những mẫu chìa khóa ô tô đắt đỏ nhất thế giới

Giới thiệu những mẫu chìa khóa ô tô đắt đỏ nhất thế giới

Chìa khóa ô tôMercedes-Benz

Bề mặt chiếc chìa khóa siêu đắt đỏ này được khảm 300 viên kim cương nặng tới 3.14 karats. Hãng cũng sản xuất dựa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra những màu sắc khác nhau. Giá khởi điểm của mỗi chìa khóa rơi vào khoảng 46.000 USD.

Chìa khóa ô tô BMW i8

Chìa khóa dòng xe ô tô BMW i8 có một màn hình LCD với độ phần giải cao. Tại đây sẽ hiển thị tất cả những thông tin hữu ích cho chủ xe như thời lượng pin, nhiên liệu, phạm vi lái xe, và còn cho phép thay đổi nhiệt độ bên trong xe từ xa.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn những mẫu chìa khóa ô tô đắt đỏ nhất thế giới. Chắc hẳn, những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về khóa ô tô. Nếu bạn có nhu cầu sửa khóa, làm khóa ô tô hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để được trợ giúp: 0919 188 881.

Giới thiệu những mẫu chìa khóa ô tô đắt đỏ nhất thế giới
4.5 (2) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục