Dòng xe Volvo loại bỏ chìa khóa xe hơi truyền thống

Chúng ta đều biết, để mở cửa xe, đề nổ cần phải có chìa khóa. Thế nhưng hãng xe Volvo đã loại bỏ phụ kiện này, vậy chúng ta sẽ mở khóa bằng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thay vì dùng chìa khóa thì hãng xe Thụy Điển lại cung cấp cho khách hàng một ứng dụng để mở khóa và khởi động từ xa bằng điện thoại thông minh. Bạn sẽ không phải lo lắng về trường hợp mất chìa khóa, thậm chí bạn còn có thể gửi chìa khóa cho người khác thông qua điện thoại.

Công nghệ này sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng mà chìa khóa truyền thống không thể làm được. Giúp cho khách hàng có thể điều khiển, tiếp cận xe Volvo ở nhiều địa điểm khác nhau dựa vào nhu cầu di chuyển.

Dòng xe Volvo loại bỏ chìa khóa xe hơi truyền thống

Dòng xe Volvo loại bỏ chìa khóa xe hơi truyền thống

Hiện nay, với dịch vụ cho thuê xe trên thế giới, chìa khóa điện tử sẽ được gửi đến điện thoại của khách hàng . Bạn sẽ có thể xác định vị trí của xe thông qua GPS mà không cần đến chìa khóa truyền thống.

Nhiều hãng sản xuất vẫn chưa tập trung nhiều vào sản phẩm chìa khóa điện tử này và Volvo là hãng xe đi đầu tích hợp công nghệ mở khóa và khởi động xe bằng điện thoại thông minh. Tính năng này thực tế sẽ giúp chúng ta sử dụng xe một cách dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin về tính năng mở khóa bằng ứng dụng trên điện thoại của hãng xe Volvo. Chắc hẳn, thông tin trên thực sự lạ lẫm và mới mẻ với nhiều người. Nếu bạn đang có những thắc mắc về khóa ô tô, hay đơn giản là muốn tìm kiếm một địa chỉ làm chìa khóa, sửa khóa ô tô thì cón thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm làm khóa uy tín – Trường Khóa theo số 0919 188 881 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Dòng xe Volvo loại bỏ chìa khóa xe hơi truyền thống
2 (1) vote

Bài Viết Cùng Chuyên Mục