Đôi chút thông tin về công nghệ chìa khóa đa năng của BMW

Vừa qua tập đoàn sản xuất ô tô lớn BMW vừa sáng tạo ra tiện ích mới dành cho những chiếc xe cảu hãng, đó chính là việc tích hợp khả năng thanh toán tiền và truy cập thông tin cá nhân vào chìa khóa thông minh. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này qua bài viết sau đây nhé.

Trong tương lai gần, các chủ nhân của xe BMW sẽ có thể sử dụng chìa khóa thông minh trên ô tô của mình để thanh toán dịch vụ như một thẻ tín dụng. Cùng với đó là tất cả thông tin cá nhân, giao dịch điện tử sẽ được tích hợp trong chip bảo mật trên chìa khóa đa năng.

Công nghệ này cho phép khách hàng thanh toán điện tử một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn. Cùng với đó là thông tin của chủ phương tiện nên khách hàng cũng có thể truy cập vào dịch vụ cá nhân Connected Drive dù không ở trong xe BMW của mình. Đây là công nghệ mới nhất của BMW cho phép truy cập Internet không giới hạn trong màn hình hiển thị gắn trong xe.

Đôi chút thông tin về công nghệ chìa khóa đa năng của BMW

Đôi chút thông tin về công nghệ chìa khóa đa năng của BMW

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chìa khóa sẽ tự hủy nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Tương lai tới đây chìa khóa này cũng sẽ được áp dụng cho các phương tiện giao thông khác như xe bus, tàu hỏa hay máy bay…

Với công nghệ này, chúng ta có thể thấy BMW sẽ mở đầu con đường kết nối công nghệ cũng như phong cách mới. Đây cũng là mục tiêu của hãng ô tô nổi tiếng này, mong muốn mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Bài viết trên chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về công nghệ chìa khóa đa năng của BMW. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn, nếu có mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ liên quan đến khóa ô tô, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp theo đường dây nóng: 0919 188 881.

Đôi chút thông tin về công nghệ chìa khóa đa năng của BMW
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục