Công nghệ theo dõi và khóa xe từ xa của BMW

Nhà sản xuất xe hởi nổi tiếng BMW vừa giúp lực lượng chức năng bắt gọn một tên trộm xe nhờ vào công nghệ theo dõi và khóa xe từ xa của mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin này qua bài viết sau đây nhé.

Đại diện của hãng sản xuất ô tô BMW đã xác nhận với báo chí rằng hãng vừa hỗ trợ cảnh sát tóm gọn một đạo trích đang có ý định trộm chiếc BMW 550i đang đỗ trong gara. Tên này kiểm tra và nhìn thấy chìa khóa của xe bị bỏ quên nên đã nhanh chóng lái xe chuồn mất.

Sau đó, chủ nhân chiếc xe đã nhờ tới lực lượng chức năng và hãng xe BMW phối hợp để theo dõi và truy lùng vị trí chiếc xe bị đánh cắp. Nhờ thế mà cảnh sát có thể dễ dàng tiếp cận với chiếc xe đang được đậu ở một con hẻm, họ trôn thấy xe vẫn đang nổ máy và một người đang ngủ trên ghế lái.

Công nghệ theo dõi và khóa xe từ xa của BMW

Công nghệ theo dõi và khóa xe từ xa của BMW

Hãng xe đã hỗ trợ cảnh sát bằng cách khóa cửa xe bằng công nghệ điều khiển từ xa khiến cho tên trộm bị nhốt bên trong. Sau khi bị lực lượng chức năng đánh thức, hắn định tẩu thoát nhưng bất thành.

Trong những năm qua, đã có không ít công nghê, phần mềm chứng tỏ được sự hữu ích trong việc chống lại tệ nạn trộm cắp, qua đó giúp đảm bảo an toàn cho xe ô tô cũng như chính chủ sở hữu. Không chỉ riêng BMW mà còn có thông tin cảnh sát cũng ngăn được một vụ tương tự khi có kẻ định ăn cắp chiếc Tesla Model S.

Bài viết trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về thông tin hãng xe BMW hỗ trợ cảnh sát bắt trộm ô tô bằng công nghệ theo dõi và khóa xe từ xa của mình. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu độ chìa khóa thông minh, làm chìa khóa mới hãy liên hệ với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp theo số: 0919 188 881 để được hỗ trợ.

 

Công nghệ theo dõi và khóa xe từ xa của BMW
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục