Có nên dùng bao da và vỏ bọc chìa khóa ô tô?

Chìa khóa điều khiển từ xa của ô tô là phụ kiện không thể thiếu với chủ phương tiện. Vì thế mà việc giữ gìn, bảo quản chúng cũng cần phải đặc biệt lưu ý. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về vấn đề này.

Lý do cần bọc bao da chìa khóa ô tô

Với việc sử dụng thường xuyên, nút bấm cao su của chìa khóa ô tô sẽ bị mờ, rách một cách nhanh chóng. Làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của nó cũng như giảm đi đẳng cấp và giá trị của xe cũng như của chính chủ nhân.

Ngoài ra, nó cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra những hỏng hóc của chìa như main điều khiển bị chập mạch. Tại trong quá trình sử dụng bị tác động bởi môi trường như dính nước mưa, độ ẩm ngấm vào chip khiến điều khiển bị lỗi, chập cháy.

Nhiều tài xế dùng móng tay để bấm trực tiếp vào nút khiến chúng bị rách, lỏng chân mạch hoặc bị gãy hở chân trở. Cuối cùng dẫn tới việc chủ nhân phải tốn một mớ tiền khi phải nhờ đến thợ sửa khóa.

Có nên dùng bao da và vỏ bọc chìa khóa ô tô?

Có nên dùng bao da và vỏ bọc chìa khóa ô tô?

Giải pháp của trung tâm sửa khóa

Từ những lý do mà chúng tôi đưa ra ở trên, để tránh trường hợp phải tốn kém tiền cho việc thay vỏ chìa khóa ô tô nhiều lần. Bạn có thể sử dụng sản phẩm bao da chìa khóa giúp bảo vệ chìa an toàn.

+ Bọc bảo vệ vỏ chìa khóa ô tô bằng Silicon.

+ Bọc vỏ chìa khóa ô tô bằng bao da.

Có rất nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Đảm bảo sẽ làm tất cả khách hàng dù khó tính nhất về độ tỉ mỉ, phong thủy, màu sắc cũng sẽ hài lòng.

Chúng tôi vừa giới thiệu dịch vụ bọc bao da, vỏ bảo vệ cho chìa khóa ô tô. Nếu bạn đang muốn bảo vệ cho khóa điều khiển của mình và có nhu cầu làm bao da hãy đến tực tiếp trung tâm làm chìa khóa chuyên nghiệp hoặc liên hệ qua đường dây nóng theo số: 0919 188 881 để nhận được sản phẩm chất lượng nhất

Có nên dùng bao da và vỏ bọc chìa khóa ô tô?
2.8 (4) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục