Chia sẻ những tính năng của chìa khóa thông minh dòng xe Hyundai

Bạn đang sở hữu một xế Hyundai nhưng liệu bạn đã nắm rõ hết những tính năng trên chìa khóa thông minh của dòng xe này hay chưa? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những tính năng đó tới các bạn nào còn chưa biết.

Các nút chức năng

+ Nút Lock: Dùng để khóa cửa từ bên ngoài.

+ Nút Unclock: Dùng để mở khóa cẳ. Dựa vào lập trình trên xe mà lần bấm đầu tiên có thể mở toàn bộ cửa xe hoặc chỉ mở 1 cửa tài xế và lần 2 là mở tất cả những cánh còn lại.

+ Nút mở cốp: Bấm và giữ trong 3 giây cốp xe sẽ mở.

+ Nút bật còi: Bấm và giữ trong 3 giây còi sẽ kêu ngắt quãng và đèn xi nhan nhấp nháy.

Chia sẻ những tính năng của chìa khóa thông minh dòng xe Hyundai

Chia sẻ những tính năng của chìa khóa thông minh dòng xe Hyundai

Các tính năng thông minh

Khi mang chìa tới gần xe thì đèn tay nắm cửa lái sẽ sáng. Khi đó, bạn có thể dùng tay bấm nút trên tay nắm mở cửa mà không cần sử dụng điều khiển. Mở khóa xe bíp 2 tiếng và đèn xi nhan nháy 2 lần.

Cũng tương tự như vậy khi rời xe và mang theo chìa khóa, bạn bấm nút trên tay nắm để khóa cửa mà không cần điều khiển. Khóa xe kêu 1 tiếng bíp và nháy đèn 1 lần.

Nếu hệ thống điện của xe còn mở thì nếu bạn đi ra xa thì xe sẽ báo còi một hồi dài và sẽ không khóa cửa được.

Bạn muốn mở cốp chỉ cần mang chìa khóa tới gần và đưa tay nâng núm cao su chứ không cần tới điều khiển. Nhưng nếu chìa khóa để trong xe sẽ không mở được cốp. Đây là tính năng giúp tăng tính an toàn cho việc chống trộm cắp.

Nếu bạn mang theo cả 2 chìa thì hệ thống sẽ tự động nhận diện, dù còn một chìa trong xe bạn vẫn có thể khóa cửa bình thường nhưng chỉ khóa được bằng nút Lock trên điều khiển.

Trên đây là những tính năng hay trên chìa khóa thông minh của dòng xe Hyundai. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, nếu đang có nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa khóa uy tín để đươc trợ giúp với Hotline: 0919 188 881.

Chia sẻ những tính năng của chìa khóa thông minh dòng xe Hyundai
1 (1) vote

Bài Viết Cùng Chuyên Mục