Cách nhận biết chìa khóa ô tô chính hãng

Chìa khóa xe ô tô của bạn đang có những dấu hiệu hư hỏng và bạn đang muốn thay thế hoặc làm lại nó. Tuy nhiên, bạn lại không biết phân biệt chìa khóa chính hãng với hàng kém chất lượng bởi thị trường sản phẩm thật giả lẫn lộn. Bài viết sau đây xin chia sẻ cách nhận biết chìa khóa ô tô chính hãng giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Số lượng người tham gia giao thông sử dụng xe ô tô tại nước ta hiện nay đang tăng lên rất nhanh. Cùng với đó là những dịch vụ cung cấp phụ kiện, linh kiện ô tô cũng phát triển theo. Tuy nhiên, bởi sự đa dạng của thị trường mà hàng nhái kém chất lượng có nguồn gốc không rõ ràng trà trộn vào rất nhiều khiến khách hàng lúng túng.

Thế nhưng, nếu chú ý quan sát và tìm hiểu những kinh nghiệm, bạn vẫn có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng. Chìa khóa xe ô tô chính hãng đều có tem mác rõ ràng, tổng quan chi tiết, hoàn thiện rất tốt.

Cách nhận biết chìa khóa ô tô chính hãng

Cách nhận biết chìa khóa ô tô chính hãng

Chìa khóa ô tô có rất nhiều loại, và mỗi loại xe cũng có thể sử dụng nhiều loại chìa khác nhau. Nhưng để có thể phân biệt hàng chính hãng và hàng fake cũng không phải chuyện quá khó khăn.

Phụ kiện ô tô được quy định rất nghiêm ngặt, tại các nước phát triển, ngành khóa đóng một vai trò rất đặc biệt và được giám sát kỹ càng bởi pháp luật. Chính sách đó cũng được các hãng xe áp dụng nên đảm bảo rằng không có hàng nhái của chìa khóa xe ô tô.

Đơn giản nhất để phân biệt chìa khóa chính hãng đó là bạn chỉ cần nhìn chìa zin theo xe và so sánh với chìa mới làm. Nếu có sự khác nhau về nhiều chi tiết, hoặc cảm nhận chất liệu không tốt thì đó chính là hàng nhái.

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ giúp bạn có thể nhận biết chìa khóa ô tô chính hãng. Hy vọng, với những kinh nghiệm trên, bạn sẽ lựa chọn được chìa khóa chính hãng tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm chìa khóa chính hãng hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín để nhận được tư vấn chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc và yêu cầu sửa khóa bạn có thể liên hệ theo số: 0919 188 881

Cách nhận biết chìa khóa ô tô chính hãng
2 (1) vote

Bài Viết Cùng Chuyên Mục