Cách mở khóa xe Subaru bằng mã pin

Dòng xe Subaru có cách mở bằng mã pin bạn đã biết chưa? Nếu bạn chưa nắm rõ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức mở khóa này nhé.

Ý nghĩa của tính năng mở khóa bằng mã pin

Trong  trường hợp xe của bạn đã khóa cửa và bạn cần mở lại nhưng vì lý do nào đó mà bạn bất cẩn làm mất chìa khóa hoặc không mang theo bên mình thì lúc này, nếu bạn đã cài mã pin mở cửa cho xe thì việc mở cửa bằng mã này trong những tình huông khẩn cấp là rất cần thiết.

Cách mở khóa xe Subaru bằng mã pin

Cách mở khóa xe Subaru bằng mã pin

Cách thiết lập mở khóa bằng mã pin

Trước tiên bạn cần tắt máy ô tô, khóa tất cả các cửa và làm theo quy trình sau:

+ Cầm chìa khóa điều khiển, 1 tay bấm nút khóa cửa và 1 tay bấm vào nút sau của cốp xe để tiến hành cài mã pin, giữ đồng thời 2 tay 2 nút trong 5 giây khi xe phát ra tiếng bíp là được.

+ Bấm nút mở khóa bằng chìa khóa điều khiển.

+ Tiến hành cài đặt mã pin gồm 5 chữ số, tuyệt đối không dùng 5 số giống nhau. Sau khi đã chọn được mã pin, chúng ta tiến hành tiếp như sau:

Tại nút cài mã pin ở cốp xe, bạn bấm theo thứ tự từng số. Chữ số pin bao nhiêu thì bạn bấm vào nút cài mã bấy nhiêu lần.

+ Sau khi đã bấm đủ 5 số trong mã pin, bạn sẽ nghe 1 tiếng bíp. Như vậy là đã hoàn thành cách cài đặt mã pin cho xe Subaru rồi đấy.

+ Tiếp theo, bạn tiến hành thực hiện lại các bước cài đặt mã pin một lần nữa, sau khi hoàn thành, đèn xe sẽ nháy là ok. Đèn khóa cửa thì quy trình cài đặt mã pin đã hoàn thành.

Đó là cách cài đặt mã pin và cách mở khóa bằng mã pin của dòng xe Subaru. Mong rằng, những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa chìa khóa ô tô, thay vỏ, thay pin thì có thể liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp theo số 0919 188 881 để được trợ giúp.

Cách mở khóa xe Subaru bằng mã pin
1 (1) vote

Bài Viết Cùng Chuyên Mục