Cách mở cửa xe khi quên chìa khóa

Để quên chìa khóa trong xe là vấn đề muôn thủa của rất nhiều bác tài. Trên mạng đã có khá nhiều cách hướng dẫn mở cửa xe khi quên chìa khóa, bài viết sau đây xin chia sẻ tới các bạn thêm một cách mở cửa xe nữa khá đơn giản mà nhiều người không biết

Ngoài cách mở cửa xe bằng mắc áo, chúng ta còn có một dụng cụ đơn giản hơn thế rất nhiều đó chính là một sợi dây. Nghe có vẻ khó tin nhưng chỉ cần thế là có thể giúp giải quyết tình huống dở khóc dở cười này.

Chuyện quên chìa khóa là vấn đề mà nhiều người bất cẩn mắc phải và có lẽ nếu gặp phải trường hợp này thì tốt nhất là hãy tự cứu mình trước khi phải nhờ đến trợ giúp bởi nhiều khi hoàn cảnh, thời gian không cho phép.

Cách mở cửa xe khi quên chìa khóa

Cách mở cửa xe khi quên chìa khóa

Nhiều người khi vướng phải tình huống này cũng có ý định đập vỡ cửa kính, đây có thể là cách nhanh nhất nhưng để lại hậu quả khá nặng nề. Đôi khi những thủ thuật mang tính truyền thống lại có tác dụng bất ngờ, đó là sử dụng một sợi dây và cần đến sự may mắn.

Trước tiên, tiến hành thắt một nút tròn đủ rộng để tròng vào nút mở khóa bên trong ở khoảng giữa sợi dây, sau đó lách dây vào góc khe cửa bằng cách cầm 2 đầu dây. Kéo dây từ từ theo đường chéo dần xuống dưới đến gần nút mở cửa. Bình tĩnh tròng nút tròn vào nút mở cửa rồi kéo căng dây để thắt chặt lại và kéo lên.

Sự thành công của cách thức này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ khe cửa, sợi dây, thiết kế của nút chốt cửa và sự khéo léo. Nếu đã cố gắng thực hiện mà vẫn không thành công, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Cách mở cửa xe khi quên chìa khóa
3.1 (56) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục