4 mẫu chìa khóa ô tô độc nhất vô nhị

Ngoài chức năng chính là mở khóa ô tô thì những chiếc chìa khóa còn là nguồn cảm hứng và mang đến nhiều cảm xúc và đẳng cấp cho chính chủ nhân của nó. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn 4 mẫu chìa khóa vô cùng đẳng cấp qua bài viết dưới đây.

Chìa khóa ô tô Spyker

Có thể nói đây là mẫu chìa khóa ô tô độc đáo nhất thế giới, nó được sản xuất dành riêng cho những mẫu xe hơi thể thao hạng sang. Mẫu chìa khóa này nhìn tựa một đồng xu với những thành phần chức năng và nút bấm điều chỉnh hiển thị một cách rõ nét.

Chìa khóa ô tô Porsche

Porsche không chỉ mang tới vẻ sang trọng mà nó còn sở hữu một chìa khóa đẳng cấp với nhiều chức năng tiện ích. Ngoài việc dùng để mở khóa cửa, mở mui trần mà nó còn có tác dụng kích hoạt tính năng nhớ vị trí ghế vô cùng độc đáo.

Chìa khóa ô tô Lexus LFA

4 mẫu chìa khóa ô tô độc nhất vô nhị

4 mẫu chìa khóa ô tô độc nhất vô nhị

Mẫu chìa khóa rất đặc biệt này là thứ để kích hoạt động cơ V10 với công suất 552 mã lực. Với cấu tạo từ carbon, vật liệu có giá thành siêu đắt đỏ mang lại một vẻ đẹp nổi bật cùng sự sang trọng, đẳng cấp.

BMW 7 Series

Được trang bị một màn hình cảm ứng 2.2 inch hiển thị đầy đủ những thông số vận hành của xe, chìa khóa BMWW 7 series cũng chính là một điều khiển cầm tay cho phép chúng ta ra lệnh cho xe tự đỗ kể cả khi bạn không ngồi sau vô lăng, ngoài ra nó cũng giúp bạn cập nhật tình trạng của xe.

Chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn 4 mẫu chìa khóa ô tô đẳng cấp, độc nhất vô nhị trên thế giới. Hy vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn mở mang thêm về thứ phụ kiện kèm theo xe này. Nếu có nhu cầu sửa khóa, làm khóa bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp theo số: 0919 188 881 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

4 mẫu chìa khóa ô tô độc nhất vô nhị
1.5 (2) votes

Bài Viết Cùng Chuyên Mục